Triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Chi tiết Được viết: 31-12-2021

Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn, thử thách cho Ngành Y tế nói chung và Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nói riêng. Để giúp nhà trường vượt qua những thách thức hiện nay và tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, sáng 31/12, tại Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Thanh Duy chủ trì hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Hội nghị với sự tham dự của đồng chí Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Tô Việt Thu - Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Minh Thất - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cùng toàn thể Ban Giám Hiệu, cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng, khoa của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Ông Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu trao quyết định cho bà Nguyễn Kim Nhang và ông Huỳnh Quốc Sử

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thất đã công bố 2 quyết định gồm: Quyết định cho viên chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Nguyễn Kim Nhang - Phó hiệu trưởng phụ trách quản lý Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu; Quyết định về việc phân công ông Huỳnh Quốc Sử - Phó hiệu trưởng phụ trách điều hành hoạt động của Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu cho đến khi bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Ông Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Thanh Duy ghi nhận, biểu dương những cống hiến của cô Nguyễn Kim Nhang trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Y tế của tỉnh, cũng như sự gương mẫu, đi đầu trong việc giữ vững đoàn kết nội bộ trường. Đối với ông Huỳnh Quốc Sử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong sau khi nhận nhiệm vụ mới sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng trường trở thành một tập thể mạnh, đoàn kết, đóng góp tích cực cho công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành Y tế nói riêng, sự phát triển của tỉnh nói chung.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát hoạt động của nhà trường trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới, tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý nhà trường sẽ sát cánh cùng tân Phó Hiệu trưởng phụ trách tạo nên những thành tích vẻ vang hơn nữa cho Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Ths. Huỳnh Quốc Sử phát biểu tại hội nghị

Kết thúc hội nghị, Ths. Huỳnh Quốc Sử cảm ơn sự tín nhiệm của Ủy ban nhân dân tỉnh. Bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ cán bộ y tế có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng được yêu cầu xã hội./.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Ban Giám Hiệu nhà trường

Tập thể cán bộ quản lý Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu

ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Đào tạo - NCKH tặng quà lưu niệm cho cô Nguyễn Kim Nhang