Quỹ học bổng hỗ trợ Học sinh, Sinh viên nghèo hiếu học

Chi tiết Được viết: 13-09-2016

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu rất vinh dự đón nhận Quỹ học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học từ mạnh thường quân là ông Võ Minh Phúc và bà Nguyễn Thị Kim Ngọc. Gia đình sẽ hỗ trợ học bổng với số tiền 8.000.000 đồng/năm (trích từ 20% lương hưu của BS Võ Minh Phúc).

Với số tiền hỗ trợ từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng/năm sẽ giúp cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn có kinh phí để tiếp tục hoàn thành khóa học của mình tại trường.

>> Tiêu chuẩn lựa chọn học sinh, sinh viên cho học bổng như sau:

- Số lượng: 6-8 học sinh, sinh viên/đợt xét.

- Đối tượng: Học sinh, sinh viên năm thứ 2 hoặc 3.

- Tiêu chuẩn: Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học có đạo đức tốt.

- Quy trình xét: Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) các lớp tiến hành họp lớp để lựa chọn các bạn sinh viên, học sinh xứng đáng với các tiêu chuẩn của học bổng. GVCN nộp danh sách đề xuất HSSV có đủ các tiêu chí trên về phòng Công tác Học sinh - Sinh viên. Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên sẽ tổng hợp danh sách và trình với BGH nhà trường để quyết định các bạn sinh viên, học sinh nhận học bổng.

Nhà trường sẽ công khai danh sách sinh viên, học sinh nhận được học bổng trên bảng tin nhà trường.