Thông báo Tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy (ĐỢT 1) năm 2016

Chi tiết Được viết: 27-07-2016

Căn cứ thông báo tuyển sinh số 99/TB-CĐYT ngày 27 tháng 7 năm 2016 của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu về việc tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2016;

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu thông báo tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2016 như sau:

>> Ngành tuyển sinh: - 3 ngành (xem chi tiết tại đây)

>> Vùng tuyển sinh: Trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu.

>> Đối tượng:

- Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) có nguyện vọng học các ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh hệ chính quy.

- Có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh hiện hành.

- Đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, CĐ.

- Trong tổ hợp dùng để xét tuyển không có môn thi nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

>> Hình thức tuyển sinh: Chỉ tuyển sinh các khối thi A00 (Toán, Lý, Hóa) và B00 (Toán, Hóa, Sinh)

- Thí sinh sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển ĐH, CĐ (bản sao không cần công chứng) để đăng ký xét tuyển tối đa 02 ngành của trường.

- Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.

- Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng I, không được đăng ký ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

>> Thời gian xét tuyển đợt I:

- Nhận hồ sơ xét tuyển NV1: Từ 01/8/2016 đến ngày 12/8/2016

- Công bố điểm trúng tuyển NV1 trước ngày 14/8/2016.

- Thí sinh trúng tuyển đợt 1 nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính) cho trường nhập học: Trước 17h00 ngày 19/8/2016 (Theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện).

>> Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển và các thông tin trên phiếu (có chữ ký của thí sinh), được đăng ký tối đa 2 ngành cho mỗi đợt xét tuyển, các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2. Mỗi nguyện vọng cần chỉ rõ ngành đăng ký xét tuyển và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển (theo mẫu quy định).

- 01 bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi để Trường nhập chính xác Mã đăng ký xét tuyển của thí sinh.

- 01 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

>> Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/thí sinh/hồ sơ.

>> Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học (Phòng Hành chính Giáo vụ).

Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo - NCKH (Bộ phận tuyển sinh) Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu để được tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn.

Địa chỉ: Số 01, Đoàn Thị Điểm, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại: (0781) 3826265 (Gặp cô Ngân)

Hoặc truy cập Website: www.caodangytebaclieu.vn