Tuyển sinh Cao đẳng NVBS đợt 1 năm 2016 (hệ chính quy)

Chi tiết Được viết: 20-08-2016

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu thông báo tuyển sinh cao đẳng nguyện vọng bổ sung đợt 1 hệ chính quy 2016 như sau:

STT Ngành đào tạo cao đẳng Mã ngành Mã trường Khối thi Chỉ tiêu
1 Dược học C900107 CYB A00, B00 75
2 Điều dưỡng C720501 CYB A00, B00 70
3 Hộ sinh C720502 CYB A00, B00 30

>> Vùng tuyển sinh: Trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu.

>> Đối tượng:

- Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) có nguyện vọng học các ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh hệ chính quy.

- Có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh hiện hành.

- Đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, CĐ các khối thi A00, B00.

- Trong tổ hợp dùng để xét tuyển không có môn thi nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

>> Hình thức tuyển sinh: Chỉ tuyển sinh các khối thi A00 (Toán, Lý, Hóa) và B00 (Toán, Hóa, Sinh). Thí sinh sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển ĐH, CĐ dùng cho xét tuyển nguyện vọng bổ sung (bản sao không cần công chứng) để đăng ký xét tuyển tối đa 02 ngành của trường.

>> Phương thức đăng ký xét tuyển:

- Cổng thông tin: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

- Nộp qua bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Đào tạo - NCKH – Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu – Số 01 Đoàn Thị Điểm, Phường 3, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

>> Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

* Đối với các thí sinh nộp trực tiếp hặc qua đường bưu điện bao gồm:

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển. (thí sinh tải xuống tại đây)

- 01 bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi để Trường nhập chính xác Mã đăng ký xét tuyển của thí sinh.

- 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

* Đối với Các thí sinh đăng ký trực tuyến trên cổng của Bộ Giáo dục - Đào tạo: Hoàn tất thủ tục đăng ký theo hướng dẫn

>> Lệ phí xét tuyển:

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

- Thí sinh có thể nộp trực tiếp lệ phí tại trường.

- Trường hợp đăng ký xét tuyển trực tuyến và gửi hồ sơ qua đường bưu điện, thí sinh có thể bổ sung lệ phí sau khi đến trường nhận giấy báo nhập học.

***Lưu ý khi xét tuyển NVBS

- Ghi đúng thông tin cá nhân, mã đăng ký xét tuyển, ngành và tổ hợp môn xét tuyển.

- Thí sinh được đăng ký tối đa vào 3 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành, xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

- Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng, không được rút hồ sơ theo quy định trong suốt đợt xét tuyển.

- Thời gian đăng ký xét tuyển NVBS đợt 1: Từ 21/8 đến trước 17h00 ngày 30/8/2016

- Khi trúng tuyển NVBS đợt 1: Thí sinh nộp bổ sung bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi về trường trước 17h00 ngày 9/9/2016 để xác nhận theo học tại trường.

- Công bố kết quả xét tuyển: Trước ngày 04/9/2016

Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo - NCKH (Bộ phận tuyển sinh) Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu để được tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn.

Địa chỉ: Số 01, Đoàn Thị Điểm, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại: (0781) 3826265 (Gặp cô Ngân)

Hoặc truy cập Website: www.caodangytebaclieu.vn