Bế giảng lớp kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản

Chi tiết Được viết: 16-06-2022

BẾ GIẢNG LỚP KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CƠ BẢN (TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH LỢI)

Ngày 15/6/2022 tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu diễn ra "Lễ bế giảng lớp Kiểm soát nhiễm khuẩn dành cho nhân viên y tế khám, chữa bệnh"

Thành phần tham dự lễ gồm: Ths.BS. Huỳnh Quốc Sử (Phó Hiệu trưởng phụ trách); TS. Phạm Thị Nhã Trúc (Phó Hiệu Trưởng); BSCKII Huỳnh Vũ Phong (Giám đốc Trung tâm Y tế Vĩnh Lợi) CN. Nguyễn Văn Ký (Trưởng khoa KSNK BVĐK Bạc Liêu); Cùng 25 anh, chị học viên đến từ trung tâm Y tế huyện Vĩnh Lợi.

Khoá học diễn ra trong 5 ngày với những nội dung cơ bản liên quan đến công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại đơn vị. Qua khoá học được các học viên đánh giá rất cao về nội dung cũng như cách thức tổ chức lớp. Các nhà giáo cũng như học viên mong muốn được tăng thêm thời lượng thực hành để có thể tiếp cận được các phương pháp tiệt khuẩn mới!!!

Đại diện BGH nhà trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của nhà giáo tham gia giảng dạy, sự hợp tác và nhiệt tình học tập của học viên. Hy vọng kết quả khoá học sẽ giúp ích cho các học viên trong việc nắm và vận dụng kiến thức và kỹ năng kiểm soát nhiễm khuẩn tại đơn vị góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Xin chúc mừng 25 học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá học

BS.ThS Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐYT Bạc Liêu trao chứng chỉ cho học viên của lớp trong lễ bế giảng

CN. Nguyễn Văn Ký - Trưởng khoa KSNK BVĐK Bạc Liêu trao chứng chỉ cho học viên của lớp trong lễ bế giảng

BSCKII Huỳnh Vũ Phong - Giám đốc Trung tâm Y tế Vĩnh Lợi trao chứng chỉ cho học viên