Chào mừng năm học mới 2022-2023

Chi tiết Được viết: 28-09-2022

𝐇ò𝐚 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐤𝐡í 𝐜𝐡à𝐨 𝐦ừ𝐧𝐠 𝐧ă𝐦 𝐡ọ𝐜 𝐦ớ𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟐- 𝟐𝟎𝟐𝟑, 𝐓𝐫ườ𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐨 đẳ𝐧𝐠 𝐘 𝐭ế 𝐁ạ𝐜 𝐋𝐢ê𝐮 đã 𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠 𝐭ổ 𝐜𝐡ứ𝐜 𝐋ễ 𝐊𝐡𝐚𝐢 𝐠𝐢ả𝐧𝐠 𝐧ă𝐦 𝐡ọ𝐜 𝐦ớ𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟐 - 𝟐𝟎𝟐𝟑

Sáng 26/9, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023, về phía khách mời, có sự tham dự của thầy Nguyễn Tấn Quốc - Giám đốc tuyển sinh cty HDEU, cô Trần Thị Ngọc Thiện - PGĐ tuyển sinh cty HDEU, ông Đỗ Hoài Thương - Trưởng phòng dịch vụ ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu, ông Mai Việt Trung - PGĐ ngân hàng Agribank Bạc Liêu. Về phía Nhà trường, có sự tham dự của ThS.BS. Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 800 học sinh - sinh viên chính quy toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.BS. Huỳnh Quốc Sử đã nhấn mạnh: Trường CĐYT BL có bề dày lịch sử 40 năm giảng dạy, thầy cô tâm huyết đoàn kết xây dựng Nhà trường được như ngày hôm nay, Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô, cán bộ CNV-NLĐ trong trường, đồng thời ghi nhận sự đóng góp từ các nhà tài trợ hảo tâm góp phần thêm cho nhà trường giúp trường phát triển mạnh trong thời gian tới, từng bước khẳng định vị thế cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng.

Tại buổi Lễ, toàn bộ giáo viên và học sinh - sinh viên được nghe TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới.

Sự khởi đầu năm học 2022 - 2023 bằng tiếng trống trường âm vang uy nghiêm của ThS.BS. Huỳnh Quốc Sử - Thầy Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường thông báo đến tất cả các thầy cô giáo hãy sẵn sàng đón nhận những cô cậu học trò mới và tiếp tục sự nghiệp "đào tạo nhân lực y tế" của mình. Tiếng trống trường là một thứ âm thanh vang mãi trong trái tim của biết bao người học trò và cũng là thứ âm thanh dạo đầu trong bản nhạc của cuộc đời con người trên con đường hoàn thiện nền tri thức của nhân loại, đặc biệt là sự khởi đầu cho nhân viên y tế tương lai.

Năm học 2021 - 2022 vừa qua, trong tình hình dịch bệnh phức tạp, vừa tham gia chống dịch, ứng phó linh hoạt vừa học tập chuyên môn, nhưng Thầy và trò Trường CĐYT Bạc Liêu đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, thắng lợi trong nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Những thành tích rất đáng tự hào này đã khẳng định vị thế, sự nỗ lực, quyết tâm của ngành và toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp trồng người, đồng thời thể hiện tiềm năng và quyết tâm của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu cũng đã nhận được sự tài trợ của Cty HDEU suất học bổng tu nghiệp tại Đức là 239.000.000 đồng và 10.000.000 đồng tiền mặt, nhận được sự tài trợ từ ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu 20.000.000 đồng; từ ngân hàng Agribank Bạc Liêu 10.000.000 đồng, từ cty Dược phẩm Novopharm 3.000.000 đồng.

Đồng hành cùng học sinh - sinh viên khó khăn, vươn lên trong học tập, tiếp sức thêm nguồn động lực cho các em theo đuổi ước mơ, theo đuổi ngành nghề mình chọn. Nhà trường cũng đã trao 13 suất học bổng cho các em HSSV từ nguồn của các nhà tài trợ, Đoàn thanh niên Trường CĐYT Bạc Liêu cũng đã trao tặng 8 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, Chi bộ Khối Hành chính trao tặng 3 suất học bổng cho HSSV khó khăn vượt khó từ nguồn quỹ của Chi bộ. Đặc biệt, Nhà trường trao tặng giấy khen và khen thưởng đầu vào cho 5 Sinh viên là Thủ khoa đầu vào của các ngành học.

Năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với tinh thần quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, chắc chắn tin rằng Nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023!

Một số hình ảnh buổi khai giảng

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

BS. Huỳnh Quốc Sử phát biểu khai mạc lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

TS. Phạm Thị Nhã Trúc đọc thư Khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước tại lễ khai giảng