Chùa Long Phước Bạc Liêu đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Chi tiết Được viết: 11-01-2022

Sự thăng trầm cuộc sống làm cho bao người lo toan, vất vả. Đại dịch Covid-19 ngày càng gây ảnh hưởng chung cho đồng bào, cho dân tộc trong đó có cả học sinh, sinh viên. Đây là thời điểm các em rất cần những tấm lòng, những trái tim nhân hậu san sẻ một phần cơ cực, giúp các em vững tin học tập, nhìn về tương lai phía trước.

Sáng ngày 11/01/2022, tại chùa Long Phước (Phường 5, TP. Bạc Liêu), đại diện Hội từ thiện chùa Long Phước đã trao tặng số tiền 65 triệu đồng cho Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong học tập.

Ông Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách và Cô Nguyễn Kim Nhang – Nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách đại diện Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhận số tiền hỗ trợ từ Chùa Long Phước

Đại diện Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm cùng Thượng tọa Thích Giác Nghi – Trụ trì Chùa Long Phước cùng đại diện Hội từ thiện của Chùa Long Phước

Thay mặt Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Ông Huỳnh Quốc Sử đã gửi lời ơn cảm chân thành đến Thượng tọa Thích Giác Nghi – Trụ trì Chùa Long Phước cùng với các Mạnh Thường Quân của Hội từ thiện Chùa Long Phước đã đem đến niềm vui cho các em trước thềm xuân Nhâm Dần sắp đến.

Đây là việc làm rất ý nghĩa. Tin rằng, với sự đồng hành của những trái tim nhân ái sẽ tạo dựng niềm tin giúp các em học sinh, sinh viên có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống, giúp các em vượt khó vươn lên, có được tương lai tốt đẹp hơn.