Công bố trao giải thưởng cho đợt hội diễn văn nghệ 9/1

Chi tiết Được viết: 22-01-2019

Sau 3 đêm diễn ra hội diễn từ ngày 07 đến 09/01/2019 và đêm công diễn ngày 10/01/2019. Với sự làm việc công tâm và chuyên nghiệp của Ban Giám khảo và Ban Tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên 9/1. Hội diễn văn nghệ đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc để trao giải thưởng như sau:

* Ở thể loại đơn ca:

- Giải nhất thuộc về tiết mục “Mẹ tôi” của bạn Âu Trúc Phương lớp CĐĐD12A và bạn Nguyễn Tường Quang tiết mục “Tổ Quốc gọi tên mình” của lớp YSDP9.

- Giải ba thuộc về bạn Lê Huỳnh Tường Vy của lớp CĐD8C với tiết mục “Gần lắm trường sa” .

- Giải khuyến khích thuộc về tiết mục “Quê hương 3 miền” của bạn Nguyễn Hồng Lụa lớp CĐD7A và “Lá cờ” của bạn Ngô Ngọc Thảo lớp CĐD8B.

Thầy Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các bạn đạt giải ở thể loại đơn ca

* Ở thể loại song ca – tam ca

- Giải nhất thuộc về tiết mục “Hào khí Việt Nam” của lớp CĐĐD12A.

- Giải nhì thuộc về tiết mục “Việt Nam quê tôi” của lớp CĐĐD11A.

- Giải ba thuộc về tiết mục “13 tỉnh miền tây” của lớp CĐHS4.

- Giải khuyến khích thuộc về tiết mục “Cung sầu Bạc Liêu” lớp YS10 và “Câu chuyện đầu năm” của lớp CĐĐD10.

Cô Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các bạn đạt giải ở thể loại song ca, tam ca

* Ở thể loại tốp ca

- Giải nhất thuộc về tiết mục “Trọn vẹn 1 mùa xuân” của lớp CĐĐD12A.

- Giải nhì thuộc về tiết mục “Hào khí Việt Nam” của lớp CĐĐD11A.

- Giải ba thuộc về tiết mục “Hãy đến với con người Việt Nam” của lớp CĐD8B.

- Giải khuyến khích thuộc về tiết 3 mục “Rạng rỡ Việt Nam” lớp CĐĐD11B, đồng tiết mục “Bác đang cùng chúng cháu hành quân” của lớp YSCT9 và CĐD7A.

Thầy Tô Thanh Hùng - Trưởng phòng Công tác HSSV trao giải cho các bạn đạt giải ở thể loại tốp ca

* Ở thể loại múa.

- Giải nhất thuộc về tiết mục “Cúc ơi” của lớp CĐD8B.

- Giải nhì thuộc về tiết mục “Tiếng vọng ngàn đời” của lớp CĐĐD11B.

- Giải ba thuộc về tiết mục “Mùa gặt yêu thương” của lớp CĐD7A.

- Giải khuyến khích thuộc về các tiết mục của lớp CĐD7C, CĐĐD12A, CĐHS4, CĐĐD10, CĐĐD12B, CĐĐD11A.

Cô Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công Đoàn - Phó phòng Đào tạo - NCKH trao giải cho các bạn đạt giải ở thể loại múa

* Ở thể loại Kịch.

- Giải nhất thuộc về lớp CĐD8B.

- Giải nhì thuộc về lớp CĐD6B.

- Giải ba thuộc về lớp YSDP9.

* Ở thể loại nhảy hiện đại.

- Giải nhất thuộc về lớp YSCT9.

- Giải nhì thuộc về lớp CĐD8C.

- Giải ba thuộc về lớp CĐD7B.

Cô Ngô Kiều Lól - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải cho các bạn đạt giải ở thể loại kịch và nhảy hiện đại

Kết quả chung cuộc của hội diễn, lớp CĐD8B và CĐĐD12A xuất sắc nhận đồng giải nhất toàn đoàn, giải ba toàn đoàn thuộc về 2 lớp CĐĐD11A và CĐĐD11B, giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về 2 lớp CĐD7A và YSDP9.

Thầy Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các bạn đạt giải toàn đoàn

Có thể thấy rằng những kết quả trên là vô cùng xứng đáng và phù hợp cho những công sức đã bỏ ra của toàn thể sinh viên, học sinh và cả giáo viên chủ nhiệm lớp. Dù kết quả có như thế nào đi nữa thì chúng ta hãy vui mừng với niềm vui chung của tập thể rằng chúng ta đã có được một hội diễn văn nghệ chào mừng ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên vô cùng vui tươi và bổ ích và đó chính là sự thành công của tập thể thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Thầy Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho những giáo viên chủ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ

Nối tiếp niềm vui với kết quả của hội diễn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường giành tặng cho những bạn học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong học tập đó là những xuất học bổng vô cùng giá trị. Giá trị không những về vật chất mà quan trọng nhất đó chính là sự cổ vũ, động viên tinh thần thiết thực nhất giành cho những bạn khó khăn. Món quà rất có ý nghĩa vì được trao tặng trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thầy Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao "Học bổng thắp sáng ước mơ" cho các bạn học sinh nghèo vượt khó

Hy vọng với những thành công trong năm cũ 2018 sẽ là một động lực mạnh mẽ hứa hẹn sự khởi đầu đầy may mắn cho Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trong năm mới 2019./.