Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức

Chi tiết Được viết: 10-08-2022

Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng và Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu

Công tác cán bộ là luôn là khâu then chốt và dành được sự quan tâm đặc biệt từ Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường. Để kiện toàn bộ máy quản lý của nhà trường trong thời gian tới, vừa qua Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức cho đồng chí Điền Minh Vũ giữ chức vụ Kế toán trưởng và đồng chí Vưu Thị Kim Ngân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

BS. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng cho đồng chí Điền Minh Vũ

BS. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng cho đồng chí Vưu Thị Kim Ngân

BS. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng chia sẻ niềm vui với các đồng chí vừa được bổ nhiệm

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Quốc Sử, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chúc mừng, đồng thời khẳng định sự tin tưởng của tập thể phòng, cấp uỷ, lãnh đạo nhà trường đối với 02 đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, các tân quản lý sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể nhà trường dựng mối đoàn kết, thống nhất; tích cực, chủ động tham mưu với Ban Giám hiệu trong công tác quản lý của phòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường./.