Đại hội Chi bộ Khối Hành nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp

Chi tiết Được viết: 25-06-2022

Chiều 24/6/2022 Chi bộ Khối Hành chính, thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tiến hành Đại hội Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy. Tham dự đại hội có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ Trường, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Khối Hành chính. Đây là chi bộ được Đảng ủy nhà trường tổ chức chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm, chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đại hội trong thời gian tới.

Đại hội Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2022 - 2025

Khách mời của Đại hội Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2022 - 2025

Từ kết quả đạt được, 2 năm qua Chi bộ Khối Hành chính được Đảng ủy Nhà trường đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhằm phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế. Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đoàn chủ tịch bao gồm các đồng chí (Từ trái sang phải): Nguyễn Quốc Sil (Phó Bí Thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022), Huỳnh Quốc Sử (Bí thư Đảng ủy), Lê Văn Sơn (Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022)

Các đồng chí đảng viên biểu quyết tại Đại hội Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2022 - 2025

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi ủy tại Đại hội Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2022 - 2025

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Nhã Trúc, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ 2020-2022, chi bộ, đảng viên và quần chúng Khối Hành chính luôn đoàn kết, đổi mới, vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực phấn đấu cơ bản đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới: Chi bộ Khối Hành chính cần tập trung huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực nhất là nội lực để xây dựng Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu ngày càng phát triển về mọi mặt. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đổi mới nội dung phương thức hoạt động của các đoàn thể chính trị của nhà trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Bí thư Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2022 - 2025

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ Khối Hành chính đã bầu 5 đồng chí tham gia Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới 2022 – 2025. Bầu đồng chí Lê Văn Sơn giữ chức vụ Bí thư chi bộ, bầu đồng chí Nguyễn Quốc Sil giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

\Ban Chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ mới 2022-2025 ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2022-2025 tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong Ban Chấp hành chi ủy nhiệm kỳ cũ

Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Khối Hành chính lần thứ V nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp. Sau đại hội điểm Chi bộ Khối Hành chính, Đảng ủy Nhà trường đã họp rút kinh nghiệm tiếp tục chỉ đạo hoàn thành việc tổ chức đại hội ở các chi bộ trực thuộc còn lại trong thời gian tới.