Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024

Chi tiết Được viết: 31-07-2022

Ngày 30/7/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu - Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tượng, UV BTV Tỉnh Đoàn - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học và đồng chí Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trực tiếp chỉ đạo Đại hội; Vui mừng được đón tiếp các đồng chí đại diện BTV các Đoàn Trường Đại học, Cao đẳng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên của tỉnh Bạc Liêu, các vị khách quý là đại điện các Khoa, Phòng chức năng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, cùng 120 đại biểu đại diện cho hơn 600 đoàn viên thanh niên của trường về dự đại hội.

Tại Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐYT Bạc Liêu đã bầu 15 đồng chí vào BCH khoá XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024; Sau phiên họp thứ nhất của BCH khóa XIII, các đồng chí sau đây đã được tín nhiệm giữ các chức vụ thường trực của Đoàn trường:

1. Đ/c Ngô Kiều Lól, Bí thư Đoàn trường khoá XII được Đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu khoá XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

2. Đ/c Lê Minh Quân, Phó Bí thư Đoàn trường khoá XII được Đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức danh Phó Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu khoá XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

3. Đ/c Cao Mộng Nghi đã được Đại hội tín nhiệm đắc cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường khoá XIII.

Đại hội cũng đã bầu đoàn 11 đại biểu đi dự đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cùng với 01 đại biểu đương nhiên.

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được 100% đại biểu biểu quyết thông qua.

Một số hình ảnh của Đại hội

Tiết mục văn nghệ do đội TCM của trường công phu dàn dựng để cào mừng Đại hội

Đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu - Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; đồng chí Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trực tiếp chỉ đạo Đại hội

Đoàn Chủ tịch của Đại hội