Giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022

Chi tiết Được viết: 17-10-2017

Chào mừng Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022, trong 15/10/2017 Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn năm 2017.

Tới tham dự và khai mạc giải có BSCKII. Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Ths Nguyễn Lê Tuyết Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; các đại biểu khách mời đến từ các trường có vận động viên tham dự cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị; các vận động viên tham gia thi đấu và đông đảo cổ động viên tới cổ vũ.

Lễ Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn năm 2017

Tham dự giải có 05 đội thuộc các Trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn tỉnh Bạc Liêu, bao gồm:

Đội 1: Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu - Đội chủ nhà;

Đội 2: Trường Đại học Bạc Liêu;

Đội 3: Trường Chính trị Châu Văn Đặng;

Đội 4: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.

Đội 5: Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu.

Phát biểu khai mạc giải, BSCKII. Phạm Ngọc Điệp Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ của 05 đội bóng, chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết - trung thực - cao thượng và đạt kết quả cao.

Hình ảnh các trận đấu trong giải

Các vận động viên đang thi đấu

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau một buổi thi đấu đầy sôi nổi, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội, kết quả như sau:

- Giải nhất: Trường Đại học Bạc Liêu.

- Giải nhì: Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

- Giải ba: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.

- Giải khuyến khích: Trường Chính trị Châu Văn Đặng và Cao đẳng Nghề Bạc Liêu.

ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung trao thưởng cho các đội bóng đạt giải

Giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Đây được xem là hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho công chức, viên chức của các đơn vị Trường trong tỉnh có dịp gặp gỡ, tăng cường quan hệ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: Khỏe để công tác tốt - giảng dạy tốt./.