Giải bóng đá chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chi tiết Được viết: 28-02-2023

Năm 2023 với chủ đề “Ngành Y tế tỉnh Bạc Liêu vượt khó sau đại dịch Covid-19” và nhằm giúp rèn luyện, nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hợp tác giữa các đơn vị. Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu tổ chức giai bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Giải bóng đá là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam. Tham dự giải đấu lần này có sự tham gia của tổng cộng 16 đội đến từ các bệnh viện, các trung tâm y tế, các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh trong đó có Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Đội bóng của Trường có trận mở màn gặp đội bóng của Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai. Trận đấu diễn ra tại sân bóng đá Thanh niên với sự góp mặt và cổ vũ của ông Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; bà Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học; ông Trần Anh Tuần - Phó trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính cùng quý thầy, cô và HSSV của trường.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, 02 đội đã đem đến cho khán giả một trận đấu đầy kịch tính và vô cùng mãn nhãn. Kết quả, đội bóng của Trung tâm Y tế Giá Rai xuất sắc dành chiến thắng chung cuộc.

Thông qua hoạt động giao hữu thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, người lao động. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết giữa đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh thường niên, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho nhân viên, người lao động, từ đó để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên, người lao động thúc đẩy các phong trào thi đua ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh trong trận đấu

 

 

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: