Hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2022

Chi tiết Được viết: 26-04-2022

"Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

Thực hiện Công văn số 03/HMTN ngày 09 tháng 3 năm 2022 của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tháng 4/2022. Sáng ngày 26/4/2022, tại trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu diễn ra đợt hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Đợt hiến máu lần này có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Liêm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng với gần 150 tình nguyện viên đến từ Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Trong đợt hiến máu lần này, Trường CĐYT Bạc Liêu đã đăng ký 08 và hoàn thành 08 chỉ tiêu hiến máu đã đăng ký.

Để buổi hiến máu diễn ra đạt hiệu quả theo kế hoạch để ra và đảm bảo an toàn hiến máu trong phòng, chống dịch Covid-19, Trường CĐYT Bạc Liêu đã thực hiện tốt công tác phối hợp của Trường với đơn vị chủ trì tổ chức.

Một số hình ảnh buổi hiến máu

Tập thể công đoàn viên trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tham gia đợt hiến máu lần này