Hội nghị công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2024-2029

Chi tiết Được viết: 19-07-2024

Chiều ngày 19/7/2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2024-2029

Thành phần tham dự gồm có:

- Về phía Sở Nội vụ tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Thất - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, bà Trương Thị Mỹ Châu - Trưởng phòng Công chức - Viên chức Sở Nội vụ.

- Về phía Sở Y tế Bạc Liêu: Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu

- Về phía nhà trường: ông Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách, bà Phạm Thị Nhã Trúc - Phó hiệu trưởng, các quý thầy cô lãnh đạo Khoa, Phòng, đại diện các đoàn thể trong Nhà trường.

Hội nghị đã công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhiệm kỳ 2024-2029. Theo đó, Hội đồng trường có 15 thành viên gồm: 1 chủ tịch, 1 thư ký và 13 ủy viên. Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu làm Chủ tịch.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn Hội đồng Trường triển khai thực hiện phương hướng hoạt động của Nhà trường một cách hiệu quả, huy động và giám sát việc sử dụng các nguồn lực dành cho Nhà trường, gắn Nhà trường với cộng đồng và xã hội, đảm bảo thực hiện mục tiêu giáo dục.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thành viên Hội đồng phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu phát, chủ tịch Hội đồng phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Minh Thất - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định cho các thành viên trong Hội đồng trường