Học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng

Chi tiết Được viết: 15-10-2021

Ngày 15.10.2021, tại hội Trường của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Đại hội XIII của Đảng; học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt, phổ biến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - Chuyên đề năm 2021 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc"; các Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVII, đặc biệt là Nghị quyết số 10 về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống đối với cán bộ, đảng viên giai đoạn 2021 - 2025 và thông tin thời sự chuyên đề tình hình thế giới, trong nước; tình hình phát triển KT-XH trong nước và địa phương...

Quang cảnh buổi Hội nghị

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng và thiết thực, giúp đội ngũ nhân viên, giáo viên và người lao động trong nhà trường không ngừng nâng cao nhận thức về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; kịp thời cập nhật, nắm bắt các thông tin thời sự quan trọng, từ đó xác định rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của từng tập thể cấp ủy và cá nhân viên chức, đảng viên trong tổ chức thực hiện./.