Hội nghị CBCCVC và NLĐ năm học 2016-2017

Chi tiết Được viết: 20-01-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên, giảng viên, người lao động và tổng kết năm học 2015-2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 21/01/2017, tại hội trường 1, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2016-2017.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2016-2017

Tham gia Hội nghị có BSCKII Phạm Ngọc Điệp - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, BSCKII Nguyễn Kim Nhang - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua trong năm học vừa qua cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức, viên chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc cũng như các chế độ chính sách.

BSCKI Lý Chí Dũng dẫn chương trình cho hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Nhang, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Đồng chí Nguyễn Lê Tuyết Dung, Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan và Báo cáo hoạt động công đoàn 2016, phương hướng hoạt động công đoàn 2017. Đồng chí Đỗ Hồng Thi, Phó Trưởng phòng Kế Hoạch Tài Chính trình bày Báo cáo quy chế thu chi nội bộ 2016, công khai tài chính. Đồng chí Lê Văn Sơn, Trưởng phòng Tổ Chức Hành Chính trình bày Báo cáo tổng kết công tác thi đua của cơ quan năm 2016 và kết quả đăng ký thi đua năm 2017 - Phát động thi đua năm 2017 và Bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị. Tổng hợp báo cáo kết quả điều chỉnh quy chế bình xét thi đua. Đồng chí Dương Hồng Oanh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017, Phương hướng của ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019.

BSCKII Nguyễn Kim Nhang tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của công chức, viên chức và người lao động đối với hoạt động của cơ quan trong năm học 2015-2016 về dự thảo một số báo cáo. Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học; tổ chức hiệu quả sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp đổi mới có tính khả thi cao để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

KS Đỗ Hồng Thi báo cáo quy chế thu chi nội bộ 2016, công khai tài chính

Tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết thống nhất của tập thể và mỗi cá nhân trong trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2016-2017.

Hội nghị đi tới thảo luận những thắc mắc, vướng mắc của cản bộ, giáo viên nhà trường

BSCKII Lê Văn Sơn báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2016 và kết quả đăng ký thi đua năm 2017 - Phát động thi đua năm 2017 và bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CBCCVC trong cơ quan, đơn vị.

CN Dương Hồng Oanh báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019

ThS Nguyễn Lê Tuyết Dung báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan và hoạt động công đoàn 2016, phương hướng hoạt động công đoàn 2017

Bộ phận truyền thông đưa tin