Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021

Chi tiết Được viết: 25-03-2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã trôi qua. Với mục đích đánh giá, sơ kết công tác đào tạo của nhà trường trong học kỳ I vừa qua cũng như để đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho học kỳ II sắp tới, chiều ngày 24/3/2021, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 tại Hội trường lớn của đơn vị.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể quý thầy cô giáo, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Tổng quan Hội nghị Sơ kết

Trong Hội nghị, BSCKII Lê Văn Sơn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Báo cáo sơ kết đã đã nhấn mạnh những thành tích mà thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sinh viên, học viên nhà trường, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Bên cạnh đó, báo cáo cũng mạnh dạn chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong tất cả các mặt hoạt động của nhà trường.

Cũng tại Hội nghị, Ban Giám hiệu nhà trường đã kịp thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các đề xuất thiết thực từ các nhà giáo, viên chức và người lao động trong nhà trường. Qua đó, giúp Ban Giám hiệu nhà trường định hướng đúng các giải pháp nhằm nâng cao công tác đào tạo chung của nhà trường trong thời gian tới.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành phiên thảo luận tại Hội nghị

ThS. Lâm Thị Ngọc Giàu - Phó trưởng khoa Dược - Xét nghiệm đóng góp ý kiến tại Hội nghị

ThS. Lăng Lâm Huy Hoàng - Phó trưởng khoa Y đóng góp ý kiến tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Quốc Sil - Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản đóng góp ý kiến tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Phó trưởng phòng Đào tạo - NCKH đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho tập thể trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo./.