Hội nghị tuyển dụng việc làm năm 2020

Chi tiết Được viết: 17-07-2020

Hội nghị việc làm Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 23/7/2020 tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với sự tham gia của các đơn vị tuyển dụng gồm các bệnh viện, các trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu cùng các sinh viên năm cuối của 02 ngành Điều dưỡng và Hộ sinh của trường.

Với mục đích nhằm cung cấp cho sinh viên sắp tốt nghiệp ngành Điều dưỡng và Hộ sinh của trường các thông tin khái quát về quy mô doanh nghiệp, mức lương, thời gian làm việc, điều kiện môi trường làm việc và các chính sách đãi ngộ cho người lao động khi được tuyển dụng; đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ bản hiểm y tế, xã hội và các yêu cầu về trình độ văn hóa, chuyên môn của các đơn vị tuyển dụng.

Hội nghị việc làm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực về phía nhà tuyển dụng và sinh viên nói riêng và cho Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nói chung./.