Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bạc Liêu lần thứ III năm 2024

Chi tiết Được viết: 08-10-2024

Hội giảng là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích có tính chuyên môn sâu sắc, tính phong trào rộng khắp, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, là dịp để nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan về chất lượng GDNN, trình độ, năng lực chuyên môn của giáo viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh.

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bạc Liêu lần thứ III năm 2024 đã diễn ra trong 03 ngày từ ngày 02/10/2024 đến 05/10/2024 và diễn ra bế mạc vào ngày 07/10/2024, Hội giảng lần này có sự tham gia tranh tài của 41 nhà giáo thuộc 03 cơ sở GDNN trong toàn tỉnh Bạc Liêu. Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đến với Hội giảng năm nay với 16 nhà giáo trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Đây được xem là dịp để các nhà giáo trong toàn tỉnh gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là kỹ năng giảng dạy trong đào tạo nghề nghiệp; qua đó phát hiện và kịp thời nhân rộng, phổ biến những sáng kiến hay, phương pháp tốt, bài giảng kiểu mẫu, chất lượng cao, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo trong các cơ sở GDNN.

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với sự xuất sắc của các nhà giáo đã giúp nhà trường đạt Giải nhì toàn đoàn đối với hạng mục tập thể. Đối với cá nhân, 16 nhà giáo của trường được cử đi tham gia đều được trao giấy chứng nhận “Tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bạc Liêu, lần thứ III năm 2024” từ Ban tổ chức Hội giảng. Và đặc biệt hơn, xin chúc mừng cô Lâm Vương Hiểu Yến đến từ khoa Dược – Xét nghiệm đã vô cùng xuất sắc đạt giải nhất của tiểu ban 01 trong Hội giảng năm nay. Giải nhì thuộc về cô Trịnh Thị Kiều Diễm đến từ khoa Y và giải ba thuộc về cô Lê Hoàng Kim Ngân đến từ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu Khoa học. 05 giải khuyến khích thuộc về các thầy cô: cô Ngô Kiều Lól, cô Tiền Thị Trúc Loan, cô Lê Thị Bạch Yến, cô Nguyễn Hồng Nhung và thầy Bùi Minh Đức. Trong Hội giảng lần này, các thầy cô đạt các giải cao nhất, nhì, ba sẽ vinh dự nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, các thầy cô đạt giải khuyến khích sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Ban tổ chức Hội giảng. Xin chúc mừng nhà trường và xin chúc mừng các thầy cô!

Hội giảng không chỉ là diễn đàn để các nhà giáo giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu nói chung và Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu khẳng định chất lượng, năng lực giảng dạy. Từ đó, giúp nhà trường trong thời gian tới sẽ có định hướng xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế./.

Một số hình ảnh của Hội giảng