Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2022

Chi tiết Được viết: 01-12-2022

Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2022 Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2022. Tham dự Hội nghị có ThS.BS. Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng bộ Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Bí thư Đảng bộ Trường, Phó Hiệu trưởng cùng tất cả các đồng chí đảng viên của Đảng bộ.

Đảng ủy thông qua báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Thông qua báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật trong Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022, Đảng bộ đã đạt 7/ 9 chỉ tiêu về các chỉ tiêu về công tác xây dựng đảng, đạt 7/7 chỉ tiêu về các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ chính trị. Trong năm 2023, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy khối và nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, các cấp ủy tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo theo hướng có trọng tâm, trọng điểm; tăng cường phối hợp công tác giữa cấp ủy với các đơn vị Sở, ngành có liên quan, triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2023. Từ phương hướng trên, Đảng bộ trường tiếp tục xác định chủ đề công tác năm 2023 là “Phát huy ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, kỷ cư ng, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, khát vọng vư n lên vì sự phát triển của nhà trường", để tạo bước đột phá trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm 2023.

Trong buổi hội nghị để ghi nhận thành tích đóng góp của các đảng viên, thay mặt Đảng ủy đồng chí Lê Văn Sơn - Đảng ủy viên, Bí thư bộ Khối Hành chính thông qua các quyết định khen thưởng: 02 đồng chí đảng viên được khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là đồng chí Huỳnh Điền Côn và đồng chí Trần Thị Mỹ Thanh và chi bộ Khối hành chính được khen thưởng là Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Bí thư Đảng bộ trường trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ trường năm 2022

ThS. BS. Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng bộ trường trình bày phương hướng nhiệm vụ công tác của Đảng bộ Trường năm 2023

Đồng chí Nguyễn Lê Tuyết Dung - Phó Bí thư chi bộ Khối Đào tạo tham gia thảo luận tại Hội nghị