Tặng quà, hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo năm 2023

Chi tiết Được viết: 02-04-2023

[CHIA NGỌT SẺ BÙI - THƯƠNG YÊU DÀNH TẶNG]

Trường CĐYT Bạc Liêu tặng quà, hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo năm 2023 tại xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 31/03/2023, ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn Trường CĐYT Bạc Liêu và cùng với các đồng chí trong BCH Đảng uỷ và BCH Công đoàn đã phối hợp với UBND xã An Trạch A, huyện Đông Hải tổ chức trao tặng 04 suất quà cho 04 hộ gia đình là hộ nghèo ở ấp 1 với phương tiện là cây và con giống tương đương 4 triệu đồng/ hộ gia đình, tổng giá trị 20 triệu đồng cùng các phần quà gồm gạo, mì được vận động từ quý mạnh thường quân cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo có được một số vốn để tăng gia sản xuất phát triển kinh tế, Công đoàn Trường CĐYT Bạc Liêu đã vận động đoàn viên công đoàn, người lao động tự nguyện đóng góp một ngày lương để ủng hộ vào quỹ hỗ trợ người nghèo. Bên cạnh đó, một số mạnh thường quân là các nhà giáo, cán bộ, công nhân viên trong Trường đóng góp.

Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của tập thể viên chức, người lao động nhà trường, hy vọng sẽ góp phần cùng bà con ổn định, phát triển kinh tế, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi hỗ trợ

Đại diện trường trao quà các hộ nghèo

 

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: