Khai giảng lớp Điều dưỡng VLVH tại Giá Rai

Chi tiết Được viết: 16-07-2020

Điều dưỡng là một công việc quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện nay, nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại các cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân hoặc bệnh viện. Bên cạnh đó, nhu cầu bảo vệ và thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân đã đặt ra yêu cầu về tay nghề của người điều dưỡng hiện nay.

Với mục đích chuẩn hóa đội ngũ điều dưỡng đang công tác tại các trung tâm y tế tuyến huyện, trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu mở lớp đào tạo liên thông dành cho đối tượng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng, y sĩ liên thông liên trình độ cao đẳng Điều dưỡng.

Về phía nhà trường, lễ khai giảng có sự góp mặt của BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chức năng của nhà trường.

Về phía trung tâm y tế Giá Rai, đến tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của BSCKII. Trần Hồng Dũng – Phó Giám đốc TTYT Giá Rai; BSCKI. Trần Siêm - Phó Giám đốc TTYT Giá Rai; BS. Châu Hoàng Minh - Trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ; BSCKI. Trần Hoàng Vũ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; CN. Nguyễn Quốc Khánh - Trưởng phòng Điều dưỡng và toàn thể 82 học viên tham gia khóa đào tạo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng trường CĐYT Bạc Liêu công bố quyết định trúng tuyển khóa học

BSCKII. Trần Hồng Dũng - Phó Giám đốc TTYT Giá Rai phát biểu tại lễ khai giảng