Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm đội ngũ giáo viên

Chi tiết Được viết: 10-11-2018

Sáng 03/11/2018, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu và các Trung tâm Giáo dục Dạy Nghề trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Lễ khai giảng lớp học diễn ra vào ngày 03/11/2018 tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Tới dự lễ Khai giảng, về phía Sở Lao động Thương binh và Xã hội có Bà Châu Thu Yên - Phó phòng Quản lý Dạy nghề, về phía Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật có Thầy Phan Hoàng Mau - Giám đôcTrung tâm đào tạo - bồi dưỡng, giảng viên Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, về phía Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có sự tham dự của cô Nguyễn Kim Nhang - Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các khoa, phòng cùng tất cả các giáo viên, giảng viên trong nhà trường và các Trung tâm Giáo dục & Dạy nghề trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tăng cường bồi dưỡng, nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhằm áp dụng vào công tác chuyên môn. Đồng thời, cô Phó Hiệu trưởng đã động viên các học viên tập trung về thời gian, tham gia đầy đủ, nghiêm túc, hoàn thành kế hoạch đề ra của lớp bồi dưỡng.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phan Hoàng Mau - Giám đôcTrung tâm đào tạo - bồi dưỡng, giảng viên Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tạo điều kiện phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng . Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả cao, Ông yêu cầu các học viên, giảng viên lớp học sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý, tích cực trao đổi, hoàn thành tốt các nội dung và đạt mục tiêu bồi dưỡng đặt ra.

Ông Phan Hoàng Mau - Giám đôcTrung tâm đào tạo - bồi dưỡng, giảng viên Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lan Phương - giáo viên của khoa Y vừa đạt giải khuyến khích Hội thi Giáo viên giỏi Toàn quốc năm 2018 thay mặt cho hơn 60 học viên tham gia lớp bồi dưỡng chia sẻ những cảm nghĩ của mình tại buổi lễ.

Cô Nguyễn Thị Lan Phương phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Theo kế hoạch, Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên sẽ diễn ra trong 5 ngày 03, 04/11/2018 & 09, 10, 11/11/2018 tại trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu bao gồm các nội dung về đào tạo theo tín chỉ, biên soạn giáo án và tổ chức dạy học tích hợp, tổ chức đào tạo và đánh giá theo năng lực thực hiện. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ phải hoàn thành các bài tập, các yêu cầu của giáo viên hướng dẫn để được cấp chứng chỉ.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Các nhóm thảo luận sôi nổi

Các học viên học tập vô cùng nghiêm túc

Các đại diện nhóm thuyết trình trong phần thảo luận