Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Chi tiết Được viết: 10-11-2020

Sáng ngày 09 tháng 11, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng lịch sử kỉ niệm 75 năm ngày thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, sinh viên, học sinh của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2020 – 2021.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội TCM nhà trường

Đến dự Lễ Khai giảng, trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu rất vinh dự được đón tiếp ông Đỗ Hoài Thương – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu. Về phía nhà trường có sự góp mặt của BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; TS. Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, người lao động và gần 1000 sinh viên, học sinh trong nhà trường.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường (trái); ông Đỗ Hoài Thương – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu (phải)

Mở đầu chương trình khai giảng, cô Phạm Thị Nhã Trúc Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Đồng chí Nguyễn phú Trọng mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng”, vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

TS. Phạm Thị Nhã Trúc Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Thay mặt toàn thể Các thầy cô giáo trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu, cô Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học mới này, tập thể nhà trường vẫn giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới 2020-2021.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã vận động được từ tập thể đoàn viên, thanh niên của nhà trường số tiền là 40.000.000 đồng dùng để xét và trao học bổng thắp sáng ước mơ cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong năm học 2020-2021. Bên cạnh đó, đại diện ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu đã trao tặng học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho nhà trường để hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó của trường.

CN. Ngô Kiều Lól - Ban Chấp hành Đoàn trường thay mặt Đoàn Thanh niên Trường CĐYT Bạc Liêu nhận số tiền học bổng

Ông Đỗ Hoài Thương – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu trao học bổng cho nhà trường

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã có một ngày khai giảng thật ý nghĩa. Hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ./.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng

Nghi thức chào cờ trang nghiêm

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao tặng giấy khen cho các tân thủ khoa năm học mới