Khai giảng lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược năm 2022

Chi tiết Được viết: 09-07-2022

Theo Khoản 9 Điều 28 Luật Dược 105/2016/QH13 quy định về việc thu hồi Chứng chỉ hành nghề dược trong trường hợp người hành nghề không tham gia cập nhật kiến thức chuyên môn về dược như sau: “Người hành nghề dược không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược gần nhất”.

ThS.BS Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu tại buổi lễ

 

Các học viên tập trung tiếp thu kiến thức của trong lớp học

Để duy trì hiệu lực của Chứng chỉ hành nghề Dược của các Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tổ chức khai giảng lớp cập nhật kiến thức chuyên môn ngành Dược năm 2022 cho các anh chị Dược sĩ đã có chứng chỉ hành nghề và người có nhu cầu.

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra vào sáng ngày 09/7/2022 với sự tham gia của ông Bùi Thanh Liêm, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ Y - Dược, Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu; bà Ong Tú Mỹ, Chuyên viên Phòng nghiệp vụ Y - Dược, Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu; Về phía Nhà trường có sự tham dự của ThS. BS. Huỳnh Quốc Sử, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Lê Tuyết Dung, Trưởng Phòng ĐT-NKCH, ThS Lâm Thị Ngọc Giàu Trưởng Khoa Dược - XN cùng các giảng viên tham gia giảng dạy và 70 các anh chị học viên là các Dược sĩ.

Ông Bùi Thanh Liêm - Phó Trưởng phòng nghiệp vụ Y - Dược (Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu) trình bày nội dung giảng dạy

 

Bà Ong Tú Mỹ - Chuyên viên Phòng nghiệp vụ Y - Dược (Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu) trình bày nội dung giảng dạy

 

ThS. Châu Thị Xuân Thơ - Giảng viên trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trình bày nội dung giảng dạy

Nội dung chương trình gồm: Kiến thức chuyên ngành và Pháp luật và quản lý chuyên môn về dược; Thời gian học là 8 giờ. Tài liệu được chuẩn bị sẵn và gửi đến các anh chị học viên trước buổi tập huấn.

Lớp học diễn ra trong 01 ngày 09/7/2022, sau 8 giờ học tập với tinh thần nghiêm túc, tất cả các anh chị học viên đã được đánh giá kết quả tức thì bởi pos-test, kết quả chất lượng đều đạt hơn 70% bài test. Tất cả các anh chị học viên đều được cấp giấy chứng nhận sau buổi tập huấn.

Các giảng viên khoa Dược hỗ trợ học viên trong các tiết học

 

ThS.BS Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp học

 

Ông Bùi Thanh Liêm - Phó Trưởng phòng nghiệp vụ Y - Dược trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp học

 

Bà Ong Tú Mỹ - Chuyên viên Phòng nghiệp vụ Y - Dược trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp học

 

ThS. Châu Thị Xuân Thơ - Giảng viên Khoa Dược Trường CĐYT Bạc Liêu trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp học

 

ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Trưởng phòng Đào tạo - NCKH Trường CĐYT Bạc Liêu trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp học

 

ThS. Lâm Thị Ngọc Giàu - Trưởng Khoa Dược - XN Trường CĐYT Bạc Liêu trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp học

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: