Khai giảng lớp kỹ năng giao tiếp ứng xử trong cơ sở y tế năm 2023

Chi tiết Được viết: 19-02-2023

Vừa qua ngày 18/02/2023, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tổ chức Lớp “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cơ sở y tế” đào tạo cho 42 cán bộ y tế của Bệnh viện Quân dân Y tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự buổi lễ khai giảng khóa học có sự góp mặt của BS. CKI. Võ Văn Trạng - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân dân Y tỉnh Bạc Liêu, Ths. Bs. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, BS. CKI Lý Chí Dũng - Phó Trưởng phòng Đào tạo - NCKH, các giảng viên Trường CĐYT Bạc Liêu cùng 42 cán bộ y tế của Bệnh viên quân dân y tỉnh Bạc Liêu.

Có thể thấy rằng, trong môi trường bệnh viện, các cán bộ y tế phải làm việc với rất nhiều bệnh nhân, từ các trường hợp bình thường cho đến các trường hợp cấp cứu. Vì thế, kỹ năng giao tiếp, ứng xử đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đối phó với các trường hợp khó khăn, xử lý các tình huống khẩn cấp và đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân. Vì vậy, lớp đào tạo "Kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cơ sở y tế” sẽ là một bước tiến quan trọng nhằm trang bị kiến thức giúp các cán bộ và nhân viên tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói chung và Bệnh viện Quân dân y tỉnh Bạc Liêu nói riêng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, xây dựng mối quan hệ tin tưởng và củng cố uy tín của bệnh viện.

Nhìn chung, khóa học "Kỹ năng giao tiếp, ứng xử” tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu là một khóa học rất cần thiết và hữu ích cho tất cả các cán bộ đang làm việc trong các cơ sở y tế. Đây là một hoạt động giáo dục mang tính thực tiễn cao, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ y tế và nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như cá nhân của các học viên. Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng rằng những kiến thức học viên thu được sau khóa học này sẽ tạo ra hiệu quả tích cực trong công tác y tế của bệnh viện Quân dân Y tỉnh Bạc Liêu trong thời gian sắp tới./.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

ThS. BS Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

BS. CKI. Võ Văn Trạng - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân dân Y tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi lễ

Các học viên nghiêm túc trong tiết học của lớp tập huấn