Tôn vinh những "bông hoa" nhân ngày 20/10

Chi tiết Được viết: 21-10-2020

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Ngày 20/10/202, đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã đến tặng hoa và chúc mừng cho tất cả các chị em phụ nữ của trường nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường cao đẳng y tế Bạc Liêu ngày càng vững mạnh. Thành công này là sự cố gắng của tập thể nhà trường trong đó không thể không kể đến vai trò của những bông hoa của nhà trường. Để phát huy vai trò to lớn của chị em phụ nữ trong tình mới, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cho toàn xã hội về vai trò của phụ nữ với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, hạnh phúc của mỗi gia đinh và bình đẳng giới. Đồng thời, chính chị em phụ nữ không ngừng phấn đấu, vươn lên, nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình với đất nước, với gia đình; không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban chấp hành Công Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu xin được gửi lời chúc mừng tới các cô, các chị, các em, một nửa của thế giới luôn hạnh phúc, mãi luôn xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. Cảm ơn vì đã là những bông hoa tươi đẹp tô thắm cho cuộc đời này.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày 20/10

BCH Công Đoàn tặng bánh và hoa chúc mừng Ban Giám hiệu nhà trường

BCH Công Đoàn tặng bánh và hoa chúc mừng chị em phụ nữ tổ công đoàn Đào tạo

BCH Công Đoàn tặng bánh và hoa chúc mừng chị em phụ nữ tổ công đoàn Hành chính