Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Hội thao kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2018)

Chi tiết Được viết: 05-01-2018

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 và kế hoạch số: 09/KH /TĐTNT-TTNTH của BCH tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên – Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018). Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/19050 - 09/01/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Hội thao truyền thống kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018).

Hình ảnh lễ khai mạc Hội thao truyền thống 09/01/2018

Đến dự với buổi lễ có Đồng chí: Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí: Nguyễn Kim Nhang -  Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng tất cả qúy thầy cô giáo và gần 1.000 học sinh, sinh viên đến dự buổi lễ này.

Hình đại diện vận động viên tuyên thuệ trước khi diễn ra Hội thao

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Sil – Bí thư đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào “Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3  rèn luyện”, các Câu lạc bộ, Ngân hàng máu sống, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những phần thưởng, bằng khen của đoàn cấp trên trong các hoạt động phong trào hàng năm.

Hình ảnh học sinh, sinh viên chuẩn bị trước phần thi diễn của mình

Ghi nhận và biểu dương những kết quả trong hoạt động của học sinh, sinh viên Nhà trường đã đạt được, BS.CKII Phạm Ngọc Điệp -  Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới học sinh, sinh viên Trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia như: các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường giáo dục lành mạnhphong trào sinh viên 5 tốt, giảng đường văn minh, đặc biệt trong việc nâng cao kết quả học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian tới và các hoạt động phong trào của học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục có bước phát triển mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Hình ảnh thi diễn của các học sinh, sinh viên trong ngày đầu tiên của Hội thao

Cuối lời Đồng chí Nguyễn Quốc Sil - Bí thư đoàn trường thay mặt thầy cô giáo nhà trường  kêu gọi tất cả Đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động phong trào của nhà trường sẽ góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp HSSV mới "vừa hồng, vừa chuyên"; có kiến thức vững vàng, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, góp vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá dất nước, chung tay xây dựng trường cao đẳng Y tế Bạc Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong Hội thao kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên – Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018).

Q.S