Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược liên thông 3

Chi tiết Được viết: 22-11-2020

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tốt nghiệp sớm đúng thời hạn, giúp sinh viên nắm bắt được cơ hội trong tìm kiếm việc làm một cách nhanh nhất, chiều ngày 21/11/2020, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cao đẳng liên thông Dược khóa 2018-2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp

Tới dự buổi Lễ, có sự tham dự của BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc, toàn thể cán bộ và giảng viên cùng gần 150 tân cử nhân cao đẳng thực hành Dược hệ liên thông khóa 2018-2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nhấn mạnh với sứ mạng là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân của tỉnh Bạc Liêu và khu vực, trong nhiều năm qua Nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân y tế có chất lượng cung ứng cho xã hội. Với bề dày hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã và đang khẳng định được vị thế, uy tín, trở thành địa chỉ đào tạo ngành y và dược đáng tin cậy của tỉnh Bạc Liêu và của khu vực. Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới các tân cử nhân những thông điệp đầy ý nghĩa, với mong muốn các tân cử nhân tiếp tục phát huy những tri thức có được, phấn đấu trở thành những thầy thuốc ưu tú của xã hội.

Trong lần tốt nghiệp này, trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 150  tân cử nhân thuộc khối ngành Dược. Trong đó, có 01 học viên xếp loại xuất sắc, nhiều sinh viên xếp loại tốt nghiệp giỏi, khá. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng giấy khen dành cho các tân cử nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong suốt khóa học. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp các sinh viên có thêm động lực phấn đấu, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng hành của trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với các sinh viên trên con đường đi tới thành công.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cho học viên xuất sắc

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

TS. Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Ban Giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Bác Nguyễn Văn Thọ (học viên cao tuổi nhất)

Học viên Quách Thúy Ngọc thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Lễ trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân và các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Với tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, chắc chắn các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước./.