Lễ khoác áo Blouse trắng năm 2023

Chi tiết Được viết: 28-02-2023

Nhân dịp chào mừng 68 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức "Lễ khoác áo blouse trắng" cho các bạn HSSV năm nhất hệ đào tạo chính quy của trường.

Buổi lễ đã diễn ra long trọng với sự góp mặt của ThS.BS Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng; quý thầy cô giáo các khoa và hơn 200 sinh viên của nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong 02 buổi, buổi sáng dành cho khối cao đẳng Dược và buổi chiều dành cho khối cao đẳng điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sỹ và xét nghiệm.

Buổi lễ đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, vui tươi có, xúc động có nhưng trên tất cả đó là niềm hãnh diện, sự tự hào khi các bạn được khoác lên người chiếc áo "Blouse trắng" và đặc biệt hơn hết đó chính là những chiếc áo này lại được chính những thầy cô giáo của nhà trường tận tay khoác lên vai cho các em. Đây là buổi lễ "Khoác áo Blouse trắng" đầu tiên của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, cũng tại buổi lễ, trường đã trao 9 xuất học bổng cho các bạn HSSV nghèo vượt khó từ quỹ học bổng khuyến học của trường. Hy vọng buổi lễ ý nghĩa này sẽ được nhân rộng và duy trì trong những năm tiếp theo.

Chúng ta hãy cùng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho các sinh viên của trường. Nhờ sự nỗ lực của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã được trang bị kiến thức vững chắc và kỹ năng cần thiết để trở thành những người thầy thuốc tận tâm trong tương lai.

Chúc tất cả các thầy cô giáo, các y bác sĩ, và nhân viên y tế có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Hai MC nhí nhảnh của buổi lễ

 

BSCKI. Trần Văn Tới - Phó Khoa Y  thông qua 12 Điều Y Đức

 

Ths. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Trưởng Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học phát biểu khai mạc buổi lễ

 

BS. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường có đôi lời nhắn gửi cho các bạn sinh viên

 

ThS. Nguyễn Quốc Sil - Trưởng khoa Khoa học cơ bản Trao học bổng Khuyến học cho các bạn sinh viên

 

ThS. Nguyễn Quốc Sil - Trưởng khoa Khoa học cơ bản Trao học bổng Khuyến học cho các bạn sinh viên

 

Quý thầy, cô giáo của trường khoác áo Blouse cho sinh viên

 

Một số hình ảnh tập thể

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: