Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Trường CĐYT Bạc Liêu với trường Đại học Cửu Long

Chi tiết Được viết: 09-03-2023

Trước bối cảnh nhu cầu đào tạo một số ngành, nghề thuộc lĩnh vực Y tế ngày càng tăng cao, vừa qua ngày 08/03/2023, Lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã có buổi làm việc và ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Lãnh đạo trường Đại học Cửu Long.

Buổi làm việc có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo hai trường. Về phía trường ĐH Cửu Long có sự tham dự của Nhà Giáo Ưu tú, PGS.TS.Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường, TS.Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng, Ths.Đặng Văn Thoại - Q. Trưởng phòng QLĐT, ThS.Lê Nhựt Trường- GĐ TT Đào tạo từ xa, TS.Nguyễn Tiến Thủ - Viện trưởng viện Đào tạo thường xuyên, ThS.Phan Văn Xê - Phó viện trưởng Viện ĐT thường xuyên, Ts.Vương Bảo Thy - Trưởng khoa Khoa học sức khỏe, ThS.Vũ Anh Dũng - Phó trưởng Khoa Dược, ThS.Bang Phùng Tố Dương - Phó GĐ Trung tâm tuyển sinh - Truyền thông và Ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó trưởng Phòng Tổ chức hành chính.

Về phía trường CĐYT Bạc Liêu với sự có mặt của Ths. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Ths. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Trưởng phòng Đào tạo - NCKH, Ths. Huỳnh Điền Côn - Chuyên viên phòng Đào tạo - NCKH, DS.CK1. Lê Thị Bạch Yến - Giảng viên phòng Đào tạo - NCKH và DS. Hồ Mỹ Linh - Giảng viên phòng Đào tạo - NCKH.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất một số nội dung liên quan đến kế hoạch tuyển sinh và khai giảng các lớp ở bậc trình độ đại học, đồng thời tiến hành lễ ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạo. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo đội ngũ cán bộ chất lượng cao cho tỉnh nhà trong thời gian tới. Tại buỗi lễ, Lãnh đạo 2 trường đã trao tặng những phần quà kỷ niệm để đánh dấu khởi đầu mối quan hệ hợp tác song phương giữa 2 bên.

Một số hình ảnh của buổi ký kết

ThS.BS. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách thay mặt trường CĐYT Bạc Liêu tặng quà cho trường Đại học Cửu Long

Đại diện trường CĐYT Bạc Liêu tại buổi ký kết

PGS.TS.Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng trường ĐH Cửu Long phát biểu tại buổi lễ ký kết