Lễ ký kết hợp tác đào tạo với trường Đai học Bạc Liêu

Chi tiết Được viết: 01-11-2022

Chiều ngày 01/11/2022 Trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu đón tiếp đoàn công tác của Đại học Bạc Liêu do TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến làm việc và ký kết hợp tác với nhà trường về việc phối hợp tổ chức các lớp ngắn hạn về công nghệ thông tin.

Về phía trường Trường Đại học Bạc Liêu có sự tham dự của TS.GVC Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Phan Anh Hùng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Tin học Ngoại ngữ cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Trường Đại học Bạc Liêu

Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS.BS Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường; TS Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Y tế.

Tại buổi lễ ký kết, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất các giải pháp để hai trường phối hợp trong công tác tuyển sinh các lớp ngắn hạn về công nghệ thông tin. Lãnh đạo hai trường đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ với nội dung  như: (1) Phối hợp tổ chức chiêu sinh, đào tạo các lớp ngắn hạn về Công nghệ thông tin các trình độ. (2) Tổ chức ôn thi, thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông. (3) Giới thiệu, quảng bá và chia sẻ thông tin về các sự kiện mà Hai bên có liên quan trên các kênh thông tin và truyền thông (Fanpage, website, vv…) của mỗi bên. Hy vọng sự hợp tác đào tạo giữa hai trường sẽ đạt nhiều thắng lợi trong thời gian sắp tới./.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết

 

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: