Lễ tốt nghiệp năm 2024 Trường cao đẳng y tế Bạc Liêu

Chi tiết Được viết: 09-09-2024

LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2024 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠC LIÊU

Vào ngày 08/09/2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp cao đẳng năm 2024. Trong lễ tốt nghiệp đợt này có tổng cộng 351 học viên, sinh viên được công nhận tốt nghiệp.

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng với sự tham dự của quý vị khách quý:

- Về phía khách mời: ông Bùi Quốc Nam - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu; bà Dương Thị Xuân Hoàng - Phó Giám đốc TTYT TP Bạc Liêu; BSCKII Nguyễn Kim Nhang - nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐYT Bạc Liêu; Ông Trương Hoàng Diệu - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phước Long; ông Nguyễn Văn Pho - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đông Hải; ông Cao Trúc Nha - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình;

- Về phía thành viên của Hội đồng trường: Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

-Về phía nhà trường có sự tham dự của BSCKII Huỳnh Quốc Sử - Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng; cùng với đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, thầy cô chủ nhiệm các lớp tốt nghiệp, quý phụ huynh và cùng toàn thể các bạn tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024!

Lễ tốt nghiệp đánh dấu một cột mốc quan trọng dành cho các học viên, sinh viên sau khi ra Trường. Một hành trình đã khép lại và một hành trình mới mở ra với nhiều cơ hội hơn. Hy vọng, với những hành trang tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, các Tân cử nhân sẽ vững vàng, viết tiếp giấc mơ của mình trên chặng đường phía trước.

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Hy vọng với sự nỗ lực hết mình của nhà trường cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô sẽ đưa nhiều chuyến đò cập bến hơn nữa./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp