Lớp tập huấn an toàn thực phẩm dành cho các cơ sở dịch vụ ăn uống

Chi tiết Được viết: 03-04-2023

LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM DÀNH CHO CÁC CƠ SỞ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Sáng ngày 01/04, tại Trung tâm hành chính công huyện Đông Hải, Trường CĐYT Bạc Liêu đã tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở dịch vụ ăn uống.

 Tham dự buổi lễ có Ths. Tạ Thanh Hoàng - Trưởng phòng nghiệp vụ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bạc Liêu, ông Trần Chí Tâm - Trưởng khoa DD TTYT huyện Đông Hải. Về phía trường CĐYT Bạc Liêu có Ths. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Trưởng phòng Đào tạo NCKH, CN. Vưu Thị Kim Ngân - Phó trưởng phòng Công tác HSSV cùng với các chuyên viên, giảng viên phòng Đào tạo - NCKH của trường.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tham gia tích cực từ hơn 100 chủ cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Đông Hải. Khóa tập huấn đã cung cấp cho các học viên kiến thức về các quy định pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm, các phương pháp kiểm soát chất lượng thực phẩm và các phương pháp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Kết thúc buổi học, Ths. Tạ Thanh Hoàng đã trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Kết thúc khóa tập huấn, chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức mà học viên thu được sẽ giúp tăng cường sự hiểu biết và cải thiện chất lượng thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Đông Hải, từ đó giúp đảm bảo hơn sự an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Một số hình ảnh của lớp học

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: