Mở rộng hợp tác đào tạo với trường Đại học Trà Vinh

Chi tiết Được viết: 15-03-2023

TRƯỜNG CĐYT BẠC LIÊU HỌP LÀM VIỆC VỚI VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CỦA ĐH TRÀ VINH

Chiều ngày 14/03/2023, Trường CĐYT Bạc Liêu vui mừng đón tiếp đoàn làm việc đến từ Viện phát triển nguồn nhân lực của ĐH Trà Vinh.

Thành phần đoàn tham dự đến từ trường ĐH Trà Vinh gồm có PGS.TS.Nguyễn Thái Sơn - Viện trưởng viện PTNNL, Ths.Lương Hoàng Phong - Phó viện trưởng, Ths.Lê Hoài Phương - Chuyên viên. Về phía trường CĐYT Bạc Liêu có sự tham gia của Ths. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Trưởng phòng Đào tạo - NCKH, CN. Vưu Thị Kim Ngân - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV cùng với các Giảng viên thuộc phòng Đào tạo - NCKH và phòng Công tác HSSV của trường.

Nội dung buổi họp tập trung vào việc trao đổi thông tin liên quan tới các lớp liên kết đào tạo, chương trình đào tạo và thảo luận về các kế hoạch hợp tác đào tạo một số lớp thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe trong

năm học 2022 - 2023.  Kết thúc buổi họp, Lãnh đạo Viện PTNNL - Trường ĐH Trà Vinh cũng đã trao phần quà kỷ niệm cho Lãnh đạo Trường CĐYT Bạc Liêu, đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 đơn vị.

Buổi họp làm việc này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội để cả 2 đơn vị có thể tăng cường sự gắng kết, tạo ra các cơ hội hợp tác mới và cùng nhau đóng góp cho sự phát triển nhân lực trong lĩnh vực y tế ở khu vực./.