Hội nghị Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2022

Chi tiết Được viết: 12-08-2022

Chiều 11/8/2022, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

 Dự hội nghị có Ông Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; Bà Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng, Bà Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn trường; Bà Dương Hồng Oanh - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể công đoàn viên của trường.

 Trong 6 tháng đầu năm 2022, Công đoàn trường đã phối hợp với BGH thực hiện có hiệu quả việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, tổ chức tốt Hội Nghị VCNLĐ nhằm mở rộng hình thức dân chủ, tăng cường thông tin để VC, NLĐ thấy rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong cơ quan đơn vị. Một trong những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua của công đoàn cơ sở là triển khai và thực hiện chương trình “01 triệu sáng kiến-nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” vượt chỉ tiêu đề ra. 

Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Từ những kết quả đạt được, đồng chí Nguyễn Lê Tuyết Dung, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cho biết: trong 6 tháng cuối năm 2022, Ban chấp hành, Ban Thường vụ CĐCS Trường CĐYT Bạc Liêu sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, phân công nhiệm vụ cụ thể, làm việc có trách nhiệm; duy trì đều đặn chế độ hội họp để triển khai chỉ đạo các hoạt động công đoàn tích cực, hiệu quả, đi vào chiều sâu, phong phú, linh hoạt và tự đổi mới phù hợp với thực tiễn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Huỳnh Quốc Sử - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần lưu ý, khắc phục. Trong 6 tháng cuối năm, đồng chí Huỳnh Quốc Sử cũng nhấn mạnh BCH Công đoàn trường cần đẩy mạnh phong trào thi đua, đề xuất các mô hình hoạt động phong trào đặc trưng cho ngành y, quan tâm hơn nữa đến đời sống của viên chức, người lao động để cùng với BGH chăm lo tốt cho VC, NLĐ trong trường. Bên cạnh đó cần thường xuyên tìm hiểu, lắng nghe ý kiến công đoàn viên để điều chỉnh, đổi mới phương pháp hoạt động phù hợp với tình hình thực tế.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Bà Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn điều hành phiên thảo luận Hội nghị

 

ĐDCKI. Võ Minh Đời - Tổ trưởng tổ công đoàn khoa Y phát biểu ý kiến tại Hội nghị

 

BS. Lê Văn Sơn - Trưởng phòng Tổ chức hành chính phát biểu tại Hội nghị

 

TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

BS. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu chỉ đạo tổng kết Hội nghị

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: