Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022

Chi tiết Được viết: 30-07-2022

Ngày 29/7/2022, Đảng ủy Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng  Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu; các đồng chí thủ trưởng các đơn vị và tổ chức đoàn thể trực thuộc Trường và toàn thể đảng viên trong đảng bộ nhà trường.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường về các mặt hoạt động trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo Hội đồng Trường và các đoàn thể. Tình hình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022 cũng được báo cáo tại Hội nghị.

Đồng chí Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022

Về nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022, Ban Chấp hành Đảng ủy trường đã đề ra một số công tác trọng tâm như: Tiếp tục lãnh đạo toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết hoàn thành các mục tiêu đã đề ra cho năm học 2021-2022; Tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp cho các lớp trong nhà trường; Chỉ đạo các đơn vị đánh giá chỉ tiêu đạt được các mục tiêu năm học 2021-2022 và xây dựng dự thảo mục tiêu chất lượng năm học 2022-2023; Tập trung tăng cường công tác tuyển sinh, phối hơp tuyển sinh và liên kết đào tạo các bậc từ cao đẳng trở lên; Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, quản lý, điều hành hoạt động của trường…

Đồng chí Lê Văn Sơn - Bí Thư chi bộ Khối hành chính đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Đồng chí Ngô Kiều Lól - Bí Thư chi bộ Khối Học Sinh - Sinh viên đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Đồng chí Lăng Lâm Huy Hoàng - Bí Thư chi bộ Khối Đào tạo đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Lê Tuyết Dung - Phó Bí Thư chi bộ Khối Đào tạo đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Đồng chí Dương Hồng Oanh - Đảng viên chi bộ Khối Đào tạo đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Văn Huấn - Đảng viên chi bộ Khối Đào tạo đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Đồng chí Huỳnh Quốc Sử, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tổng kết Hội nghị

Phát biểu tổng kết hội nghị, Đ/c Huỳnh Quốc Sử, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, ghi nhận những đóng góp của tập thể đảng viên nhà trường trong công tác 6 tháng đầu năm 2022, bên cạnh đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Qua đó, Đồng chí kêu gọi các chi bộ tiếp tục lãnh đạo và tăng cường sự phối hợp trong đơn vị, giữa các đơn vị với tổ chức đoàn thể trong Nhà trường nhằm đưa ra những giải pháp đóng góp xây dựng, phát triển Nhà trường trong tình hình mới./.

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Tin Tức
Chào mừng năm học mới 2022-2023

Ngày đăng tin: 28/09/2022

Chào mừng năm học mới 2022-2023

CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU

Ngày đăng tin: 09/09/2022

CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU

Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: