Trường CĐYT Bạc Liêu tặng quà, hỗ trợ hộ cận nghèo năm 2021

Chi tiết Được viết: 23-06-2021

Ngày 28/5/2021, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường CĐYT Bạc Liêu đã phối hợp với UBND xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hoà Bình tổ chức trao tặng 05 suất quà với tổng giá trị 15 triệu đồng cùng 150 kg gạo cho các gia đình chính sách,  hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, song song với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, Công đoàn Trường CĐYT Bạc Liêu thường xuyên quan tâm các hoạt động an sinh xã hội, với mong muốn cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường thay mặt đoàn phát biểu trong buổi trao tặng quà

Nhằm hỗ trợ cho các hộ cận nghèo có được một số vốn để tăng gia sản xuất phát triển kinh tế, Công đoàn Trường CĐYT Bạc Liêu đã vận động đoàn viên công đoàn, người lao động tự nguyện đóng góp một ngày lương để ủng hộ vào quỹ hỗ trợ người nghèo. Bên cạnh đó, một số mạnh thường quân là các đồng chí BCH Đảng uỷ, các đảng viên chi bộ khối Hành chính của trường đã ủng hộ thêm gạo để gửi tặng các hộ dân.

Đại diện UBND xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hoà Bình gửi lời cảm ơn đến Trường CĐYT Bạc Liêu trong buổi trao tặng quà

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường CĐYTBL trao tiền cho các hộ cận nghèo

Đoàn trao quà Trường CĐYT Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện UBND xã Vĩnh Mỹ A và các hộ dân

Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của tập thể viên chức, người lao động nhà trường, hy vọng sẽ góp phần cùng bà con ổn định, phát triển kinh tế, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.