Lễ "Khoác áo bluse trắng" sắp diễn ra tại trường

Chi tiết Được viết: 22-02-2023

CÙNG ĐẾM NGƯỢC ĐÓN CHỜ MỘT SỰ KIỆN QUAN TRỌNG SẮP DIỄN RA TẠI TRƯỜNG

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu xin trân trọng thông báo về sự kiện "Lễ khoác áo blouse trắng" sẽ diễn ra vào ngày thứ Hai, ngày 27 tháng 02 năm 2023. Hình ảnh của người thầy thuốc luôn gắn liền với tình người, sự hy sinh, tình cảm và sự chăm sóc. Các thầy thuốc luôn là những người luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Họ luôn lắng nghe, chăm sóc và tạo nên sự yên tâm cho bệnh nhân. Chính vì thế, hình ảnh của người thầy thuốc luôn được biểu tượng hoá bằng chiếc áo blouse trắng - biểu tượng của tinh thần cao đẹp của nghề y. Với tinh thần tự hào và tôn vinh nghề Y, chúng ta cùng nhau đón chào ngày hội lớn này bằng việc khoác lên mình chiếc áo blouse trắng đặc trưng của ngành Y.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Hội trường vào lúc 7h30 - 10h30 đối với khối ngành Dược, lúc 13h30 - 16h30 đối với khối ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sỹ, Kỹ thuật viên xét nghiệm. Đặc biệt, tại sự kiện "Lễ khoác áo blouse trắng", ban tổ chức sẽ tặng mỗi em sinh viên biểu trưng "logo" trường để cài lên áo và các thầy cô sẽ trực tiếp khoác áo blouse cho từng em sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm không khí tuyệt vời và có những hình ảnh đẹp về nghề Y, tôn vinh ngành Y và hình ảnh người thầy thuốc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện này, hãy cùng nhau tạo nên một buổi lễ ý nghĩa và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình học tập của mình tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu các bạn nhé!

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: