Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Chi tiết Được viết: 07-02-2020

Chiều 07/02/2020, Trường Cao CĐYT Bạc Liêu đã tổ chức cuộc họp cán bộ chủ chốt nhà trường để thông qua Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường cho bà Phạm Thị Nhã Trúc– Trưởng khoa Dược - Xét nghiệm nhà trường. Tham dự cuộc họp, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Ngô Công Hầu –  Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; Về phía nhà trường có sự góp mặt của bà Nguyễn Kim Nhang – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng tham gia.

Ông Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu công bố Quyết định Bổ nhiệm TS. Phạm Thị Nhã Trúc đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhiệm kì 2020-2025

Tại cuộc họp ông Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu Thừa Ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu công bố Quyết định Bổ nhiệm TS. Phạm Thị Nhã Trúc đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhiệm kì 2020-2025.

Sau khi công bố Quyết định bổ nhiệm, ông Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã trao Quyết định số 134/QĐ-UBND, ngày 30/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho TS. Phạm Thị Nhã Trúc và tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, nhiệm kì 2020-2025.

Ông Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu trao Quyết định và hoa chúc mừng cho Tân Phó Hiệu trưởng

Tân Phó Hiệu trưởng TS. Phạm Thị Nhã Trúc nói lời cảm ơn và nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ, Tân Phó Hiệu trưởng TS. Phạm Thị Nhã Trúc bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, giúp đỡ của UBND tỉnh Bạc Liêu đối với Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nói chung và cá nhân Tân Phó Hiệu trưởng nói riêng. Đồng thời đồng chí xác định trách nhiệm nặng nề trong thời gian sắp tới, cùng với tập thể Đảng ủy - Ban Giám hiệu, viên chức, người lao động đoàn kết, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, xứng tầm là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao về y tế trong cả nước./.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG