Ông Huỳnh Quốc Sử được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

Chi tiết Được viết: 29-10-2021

Ngày 29 tháng 10 năm 2021 tại Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức triển khai quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ trao quyết định, ông Ngô Công Hầu – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Quốc Sử - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/11/2021.

Ông Ngô Công Hầu – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2021-2026 cho Ths. Huỳnh Quốc Sử

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Công Hầu gửi lời chúc mừng đến đồng chí Huỳnh Quốc Sử vừa được điều động, bổ nhiệm nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Huỳnh Quốc Sử phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách thay mặt tập thể nhà trường gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo tỉnh đã có sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời đến công tác cán bộ của nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí Nhang đã gửi lời chúc mừng đến Ths. Huỳnh Quốc Sử và hy vọng đồng chí tân Phó Hiệu trưởng trên cương vị mới sẽ sát cánh cùng tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra của nhà trường trong thời gian tới.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí  Tân Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021-2026 – Ths. Huỳnh Quốc Sử

Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2021-2026, Ths. Huỳnh Quốc Sử phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể Ban Giám Hiệu nhà trường chúc mừng ồng chí Tân Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021-2026 – Ths. Huỳnh Quốc Sử

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự tín nhiệm của Ủy ban nhân dân tỉnh. Bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ cán bộ y tế có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng được yêu cầu xã hội./.