Một ngày làm y, bác sĩ - THPT Điền Hải

Chi tiết Được viết: 01-04-2023

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM Y, BÁC SĨ – ĐIỂM TRƯỜNG THPT ĐIỀN HẢI

Chiều ngày 31/03, Trường CĐYT Bạc Liêu đã tiếp tục hành trình đến với trường THPT Điền Hải - huyện Đông Hải trong chuỗi chương trình trải nghiệm “Một ngày làm y, bác sĩ”.

Về phía đoàn Y, Bác sĩ của trường gồm: Ths. Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng với các thầy cô và sinh viên trường CĐYT Bạc Liêu.

Tại đây, đoàn đã được đón tiếp bởi thầy Nguyễn Hữu Thoại – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô và hơn 250 bạn học sinh trường THPT Điền Hải. Đặc biệt, mở đầu chương trình đại diện BGH 2 trường đã ký bản ghi nhớ để đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 đơn vị trường. Nội dung chính của thỏa thuận hợp tác này nhằm phối hợp hướng nghiệp cho học sinh khối 12, đồng thời trường CĐYT Bạc Liêu sẽ cung cấp kênh tư vấn sức khỏe online cho thầy cô, phụ huynh và hoc sinh nhằm hỗ trợ công tác phòng và chữa bệnh.

Xuyên suốt chương trình, các bạn học sinh đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như học cách xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng mùa thi cử, nhiều trò chơi vui nhộn xả stress cùng với quà tặng vô cùng xinh xắn giải nhiệt mùa hè. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tham gia nhiệt tình và đầy hứng khởi của các bạn học sinh dễ thương và năng động.

Xin chân thành cảm ơn BGH trường THPT Điền Hải đã tạo mọi điều kiện cho đoàn đến tổ chức chương trình và cảm ơn các bạn học sinh dễ thương, đáng yêu đã nhiệt tình tham gia.

Hẹn gặp lại các tình yêu tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhé!

--------------------------------------------------------------------------------

𝑻𝒓𝒊́ 𝒕𝒖𝒆̣̂ - 𝑪𝒂̂̀𝒏 𝒎𝒂̂̃𝒏 - 𝑪𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒎𝒖̛̣𝒄 - 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝒂́𝒊

💌 Số 1 - Đoàn Thị Điểm - Phường 3 - Tp Bạc Liêu - Bạc Liêu

🌐 Website: http://cdytbaclieu.edu.vn/