Đón tiếp Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Chi tiết Được viết: 07-09-2023

Sáng ngày 06/09, Trường CĐYT Bạc Liêu đã vui mừng đón tiếp đoàn làm việc đến từ Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn với đại diện là ThS. Nguyễn Ngọc Hên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các quý lãnh đạo Phòng, Khoa của trường.

Về phía trường CĐYT Bạc Liêu có đại diện là ThS. Huỳnh Quốc Sử – Phó Hiệu trưởng phụ trách, cùng với các quý thầy cô lãnh đạo Phòng, Khoa của trường.

Nội dung chính buổi họp làm việc trao đổi về kế hoạch hợp tác đào tạo một số ngành trong lĩnh vực y tế. Kết thúc buổi họp, lãnh đạo 2 đơn vị đã đạt được đồng thuận về một số nội dung có liên quan. Hy vọng rằng sau buổi làm việc này, mối quan hệ hợp tác giữa Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn và Trường CĐYT Bạc Liêu sẽ càng ngày càng gắn kết và mang lại nhiều thành quả tích cực trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về các hoạt động giữa 2 đơn vị trong thời gian sắp tới. Các bạn nhớ like và theo dõi fanpage để nhận cập nhật mới nhất nhé!