Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Chi tiết Được viết: 13-06-2024

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Ngày 10/6 vừa qua, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu (BMC) đã chính thức được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo quyết định số 324/QĐ-VĐTPTNL ngày 10/6/2024 của Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực.

Để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã triển khai công tác tự đánh giá theo Thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH ban hành ngày 15/12/2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội với 9 tiêu chí và 100 tiêu chuẩn. Bộ tiêu chí này đánh giá toàn bộ hoạt động của Trường bao gồm: Mục tiêu, sứ mạng, tổ chức và quản lý; Hoạt động đào tạo; Nhà giáo, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động; Chương trình, giáo trình; Cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo và thư viện; Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế; Quản lý tài chính; Dịch vụ người học; Giám sát, đánh giá chất lượng. Quá trình khảo sát kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu được thực hiện qua các đợt khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức do Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực thực hiện.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Sau đợt kiểm định, Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành với số điểm là 91 điểm. Kết quả trên là bước khởi đầu, đánh dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường. Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để giữ vững và phát triển chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã được công nhận. Vì đảm bảo chất lượng không phải là đích đến cuối cùng mà nó còn là một quá trình cải tiến liên tục và lâu dài./.

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: