Chương trình "Vui hội trăng rằm" tại trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu

Chi tiết Được viết: 12-09-2019

Nhằm mang đến niềm vui đêm “phá cỗ trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con, em của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phối hợp cùng Jollibee đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết đoàn viên này.

Diễn ra trong ngày 11/9 tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Chương trình có sự hiện diện của cô Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn, cô Dương Hồng Oanh - Phó Chủ tịch Công đoàn, cô Ngô Kiều Lól - Bí thư Đoàn trường. chương trình "Vui hội trăng rằm" đã mang đến một mùa “Trung thu đong đầy”, tràn ngập tiếng cười cho các em nhỏ. Bằng những tiết mục văn nghệ vui nhộn, những màn nhảy cực dễ thương cùng chú ong Jollibee… cùng nhiều phần quà bánh, lồng đèn, chương trình đã lan tỏa yêu thương, giúp các em nhỏ đón một mùa Trung thu ấm áp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chương trình vui hội trăng rằm cùng các em nhỏ nhé!

Cô Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường vui trung thu cùng các bé

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG