Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu và hành trình theo chân Bác

Chi tiết Được viết: 21-03-2021

Trong tháng 3/2021, sẽ có rất nhiều hoạt động chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ cả nước - kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đây là dịp để tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân cả nước về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức cuộc thi "Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu - Hành trình theo chân Bác" năm 2021. Ngoài ra, sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức lớp cảm tình Đoàn và kết nạp đoàn viên mới; Lễ ra quân tháng thanh niên với chủ đề: “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; Ngày chủ nhật xanh…

Quang cảnh của cuộc thi

Cuộc thi "Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu - Hành trình theo chân Bác" năm 2021 được tổ chức vào chiều ngày 20/3/2021 với sự hiện diện của BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, quý thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của nhà trường cùng với sự tham của 42 thí sinh đến từ 21 chi đoàn lớp. Cuộc thi nhận được sự tài trợ của công ty cổ phần SPM Bạc Liêu, đại diện công ty đã có thời gian giao lưu và tặng quà cho học sinh, sinh viên và giáo viên nhà trường.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang tặng hoa cho đại diện công ty cổ phần SPM Bạc Liêu

Cuộc thi diễn ra với tất cả 30 câu hỏi với nội dung xoay quanh các kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Cuộc thi với kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải nhất: Nguyễn Thị Anh Thư - chi đoàn CĐĐD12B
  • Giải nhì: Dương Ngọc Mỹ - chi đoàn CĐĐ D12B và Cao Phi Yến – chi đoàn CĐD8C.
  • Giải ba: Phạm Thị Kiều My – chi đoàn CĐD8C; Hồng Thanh Duy Khánh – chi đoàn CĐD10B và Võ Thị Thảo Vy - chi đoàn CĐĐD13B.
  • Giải khuyến khích: Dương Thị Trúc Linh - chi đoàn CĐĐD13A; Đinh Trí Thức – chi đoàn CĐD9A; Hồ Ái Thy – chi đoàn CĐD10C và Trần Huỳnh Lan Vy - chi đoàn CĐĐD14A.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Các thí sinh đang chuẩn bị trả lời các câu hỏi của cuộc thi

 

Các thí sinh trong phần thi play off để tìm ra giải khuyến khích

 

Các thí sinh trong phần thi play off để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất

 

Sôi nổi phần thi dành cho khán giả

 

Trao quà cho đội thắng cuộc trong trờ chơi tam sao thất bản lúc giảo lao

 

Các bạn thí sinh xuất sắc đạt giải cao của hội thi

Cuộc thi với ý nghĩa thiết thực, thông qua đó giúp các bạn học sinh, sinh viên của nhà trường có cơ hội giao lưu, trau dồi các kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về con đường sự nghiệp cách mạng của Bác qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn vai trò của thế hệ thanh niên trẻ trong thời đại hiện nay./.

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Tin Tức
Chào mừng năm học mới 2022-2023

Ngày đăng tin: 28/09/2022

Chào mừng năm học mới 2022-2023

CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU

Ngày đăng tin: 09/09/2022

CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU

Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: