Cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện

Chi tiết Được viết: 25-08-2022

Hơn 200 cán bộ, đoàn viên, người lao động Bạc Liêu tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 24/8/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 - năm 2022. Đợt hiến máu được tổ chức tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với hơn 200 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh tham gia.

Công tác hiến máu là một thế mạnh và luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường. Vì vậy, thời gian vừa qua, Trường CĐYT Bạc Liêu được tin tưởng lựa chọn là nơi diễn ra các đợt hiến máu của Liên đoàn lao động tỉnh. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 100 đơn vị máu và sẽ trao cho Hội Huyết học - Trường đại học Cần Thơ để phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh.

Với thông điệp: “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Hiến máu tình nguyện là một việc làm rất đáng trân trọng và cần thiết. Vì vậy, chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục lòng nhân ái, tình yêu thương đến tất cả mọi người để mọi người hiểu về công tác hiến máu tình nguyện từ đó có những nhận thức và hành động tích cực trong việc tuyên truyền và tham gia hưởng ứng./.

Một số hình ảnh buổi hiến máu

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: