TUỔI TRẺ CĐYT BẠC LIÊU “XUNG KÍCH - TÌNH NGUYỆN”

Chi tiết Được viết: 07-06-2021

Trong lúc "nước sôi, lửa bỏng" vì có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Lực lượng tình nguyện của Trường CĐYT Bạc Liêu đã không quản ngại khó khăn, bất kể ngày hay đêm đến ngay các chốt phòng, chống dịch COVID-19

Gần 100 tình nguyện viên của Trường cao đẳng Y tế Bạc đã đến các chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và nhận nhiệm vụ. Các tình nguyện viên là những giáo viên, sinh viên năm cuối và lực lượng thanh niên xung kích với đầy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tuy trên đường đi nhận nhiệm vụ, có những đoạn đường đi khó khăn, có những đoạn xa, có những chốt cần di chuyển nhiều phương tiện mới đến được địa điểm, nhưng với tinh thần đại đoàn kết trong cuộc chiến với COVID-19, các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đồng lòng quyết tâm chống dịch.

Trong "cuộc chiến" với đại dịch COVID-19, vượt lên tất cả những khó khăn, vất vả, trong đó có cả nguy cơ cao bị lây nhiễm bệnh, tuy nhiên lực lượng tình nguyện viên của Trường CĐYT Bạc Liêu đã và đang ngày đêm lặng thầm cống hiến, góp một phần không nhỏ cùng cả nước chiến đấu và chiến thắng dịch COVID-19.

Trong tình hình dịch diễn biến phức tạp, ngành y tế đã vào cuộc quyết liệt, "thần tốc" với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, không chủ quan, lơ là, kiên quyết ngăn chặn các nguồn lây, khoanh vùng, xử lý triệt để ổ dịch; duy trì và thực hiện hiệu quả vai trò của các tổ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng, nhằm dập tắt kịp thời, không để lây lan dịch trong cộng đồng.

Chúng ta hãy cùng nhau thực hiện tốt khẩu hiệu chống dịch “Chúng tôi ở đây vì các bạn, xin bạn ở nhà vì chúng ta”

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của lực lượng xung kích, tình nguyện của Trường CĐYT Bạc Liêu tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19

Những bóng hồng bé nhỏ khoát áo Blouse trắng

 

Làm tình nguyện là không ngại ngày hay đêm

 

Những bóng hồng bé nhỏ khoát áo Blouse trắng

 

Những bóng hồng bé nhỏ khoát áo Blouse trắng 

 

Những bóng hồng bé nhỏ khoát áo Blouse trắng

 

Những bóng hồng bé nhỏ khoát áo Blouse trắng

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Tin Tức
Chào mừng năm học mới 2022-2023

Ngày đăng tin: 28/09/2022

Chào mừng năm học mới 2022-2023

CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU

Ngày đăng tin: 09/09/2022

CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU

Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: