Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh

Chi tiết Được viết: 01-06-2016

Chiều ngày 31/5/2016, tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu diễn ra Hội thảo nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh với đề tài "Nghiên cứu sự đa dạng và đề xuất biện pháp bảo tồn - phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc tại tỉnh Bạc Liêu". Dự buổi hội thảo về phía khách mời có: Bà Ong Tú Mỹ - Phó trưởng phòng Quản lý nghiệp vụ Dược Sở Y tế, ông Nguyễn Văn Vinh - Chi cục bảo vệ thực vật tỉnh, ông Tô Quốc Đức - Chủ tịch Hội Đông Y tỉnh. Về phía nhà trường có sự tham dự của BSCKII. Phạm Ngọc Điệp, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng NCKH Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu; các thành viên trong hội đồng và các chủ nhiệm đề tài.

Trong buổi hội thảo đề tài NCKH lần này, hội đồng đã thông qua đề tài: Nghiên cứu sự đa dạng và đề xuất biện pháp bảo tồn - phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc tại tỉnh Bạc Liêu. Nhóm thực hiện đề tài bao gồm: PGS.TS Bùi Mỹ Linh, ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung, TS. Đặng Văn Sơn, TS. Phạm Thị Nhã Trúc, ThS. Lâm Thị Ngọc Giàu, ThS. Trần Thị Mỹ Thanh, BSCKI. Tăng Thị Thủy với cố vấn khoa học gồm BSCKII. Phạm Ngọc Điệp và TS. Võ Văn Chi.

ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung trình bày đề tài tại hội thảo

Đề tài được hội đồng nghiệm thu. Theo đánh giá của hội đồng, đề tài có hình thức tuân thủ theo yêu cầu, nội dung mang tính thực tiễn cao, gần gũi, có giá trị trong công tác giảng dạy cũng như trong bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc tại tỉnh nhà, nếu được đưa vào ứng dụng thực tế sẽ ngày càng nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác giảng dạy của trường đồng thời tạo động lực phát huy hơn nữa phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến của đội ngũ các thầy cô giáo trong Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh buổi hội thảo

Bộ phận truyền thông đưa tin